Toner là gì? Tại sao phải sử dụng toner và hướng dẫn sử dụng đúng cách

27/04/2022 | 22

Toner là gì? Đây có phải là bước cần thiết trong chu trình dưỡng da? Sử dụng toner như thế nào sẽ đạt hiệu quả tốt nhất? Tất cả những nỗi băn khoăn trên sẽ được chuyên gia bật mí trong bài viết này!

Toner là gì?

Toner hay còn gọi là nước cân bằng da, đây là sản phẩm dạng nước được dùng ngay sau bước rửa mặt. Sản phẩm này có khả năng len lỏi vào sâu các lỗ chân lông và lấy sạch bụi bẩn, lượng dầu thừa còn sót lại mà sữa rửa mặt không xử lý hết được. Đồng thời, toner còn loại giúp bỏ bã nhờn cho da dễ hấp thu dưỡng chất trong các bước dưỡng da tiếp theo và làm cân bằng độ pH cho da, ngăn ngừa mụn hiệu quả.

Hiện nay nhiều người thường nhầm lẫn toner với nước hoa hồng là một. Nhưng thực chất, toner là một sản phẩm dạng nước cân bằng da, thường chứa các thành phần làm dịu và cấp ẩm cho da như nước hoa hồng, trà xanh... Tức là nước hoa hồng là một thành phần thường có trong toner. Trên thị trường, có rất nhiều loại toner chỉ chứa duy nhất thành phần là nước hoa hồng. Như vậy có thể hiểu nước hoa hồng là một loại toner chỉ có thành phần nước hoa hồng mà thôi.

Tại sao phải sử dụng toner trong chu trình skincare?

Có không ít người thường bỏ qua bước toner trong chu trình skincare hằng ngày, vì nghĩ sản phẩm này “vô thưởng vô phạt”, không quan trọng. Nhưng theo các chuyên gia da liễu, mỗi bước chăm sóc da đều đóng vai trò riêng và có tầm quan trọng nhất định. Sử dụng toner sẽ mang lại nhiều lợi ích cho làn da đó là:


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0972799250
Gọi ngay : 0972799250
DMCA.com Protection Status