DMCA.com Protection Status

Mua Mai Thảo Mộc Chính Hãng ở đâu uy tín?

01/03/2019 | 1498

Mai Thảo Mộc là sản phẩm trị mụn hiện đang rất hot bên ngoài thị trường, được nhiều người mua và bán trên các kênh mạng xã hội. Bên cạnh đó xuất hiện rất nhiều nơi bán hàng giả, hàng nhái tràn lan. Bài viết này giúp các bạn có thể tìm được nơi mua sản phẩm Mai thảo mộc chính hãng yên tâm nhất.

Mua Mai thảo mộc chính hãng ở đâu?

Công ty Mai Mai Phương tự hào sở hữu 2 dòng sản phẩm mang đến sự Tự Tin Tươi Trẻ cho mọi người. Đó là Mai thảo mộc nguyên chất và Mai thảo mộc mix Saffron.

Mai Thảo Mộc Nguyên Chất

Mai thảo mộc chính hãng tại maithaomoc.org

Quy cách: 5ml/chai

Giá bán lẻ theo niêm yết Cty Mai Mai Phương: 199.000 VND

Website:

Mai thảo mộc mix Saffron

Mai thảo mộc chính hãng tại maithaomoc.org

Quy cách: 5ml/1chai

Giá bán lẻ theo niêm yết Cty Mai Mai Phương: 219.000 VND

Website:

 

Mua Mai thảo mộc chính hãng ở đâu?

Mai thảo mộc hiện bán hàng trên trang web chính thức maithaomoc.org và đã được đăng kí thông tin với Bộ Công Thương. Những trang web không phải của cty Mai Mai Phương sẽ được trao banner bắt buộc phải có để khách hàng nhận diện trang bán hàng của hệ thống mai thảo mộc chính hãng. Những website không có thông tin nhà phân phối, đại lý rõ ràng không trực thuộc bán hàng chính thống của maithaomoc.com. Sản phẩm bán đúng giá niêm yết của thị trường, khách hàng mua lẻ lấy từ 5 sản phẩm sẽ được tính theo giá sỉ như quy định của công ty đã đưa ra.

XIN LƯU Ý!!!

Hiện nay với sự An Toàn Hiệu Quả của Mai Thảo Mộc, sản phẩm đang rất hot trên thị trường, được hàng triệu lượt tìm kiếm và khách hàng tin dùng. Công ty Mai Mai Phương chúng tôi vô cùng tự hào. Bên cạnh đó chúng tôi phải đối đầu với HÀNG FAKE, HÀNG CẬN DATE. 

HÀNG FAKE   -   Điều này cực kì nguy hiểm đối với Khách hàng, do có khả năng phá hủy trực tiếp làn da, vốn đang tổn thương do mụn!!!

Phân biệt Mai thảo mộc chính hãng

2. HÀNG CẬN DATE, HẾT DATE - 30%. Mai Thảo Mộc bản chất là thuốc lá, được chưng cất theo quy trình cổ truyền, hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản, do đó hạn sử dụng là 1 năm. Tất nhiên việc sử dụng các sản phẩm cận date, hết date sẽ không thể đảm bảo chất lượng, mặc dù các sản phẩm này thường có giá thấp hơn quy định của công ty. Xin quý khách hàng nên nhớ "tiền nào của đó", chắc chắn các sản phẩm trên có "vấn đề". Trong trường hợp này, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm bảo hành theo quy định.

Phiếu bảo hành của Mai thảo mộc chính hãng

Sản phẩm luôn có phiếu bảo hành hợp lệ phải có mộc xác nhận của Công ty + mộc xác nhận Giám đốc khu vực phụ trách. Bất kể mua tại bất kì đơn vị nào, quí khách hàng cần hỏi rõ điều này (Nếu không là hàng fake, sẽ không được hưởng chính sách bảo hành của công ty)

Vì vậy, chúng tôi khuyến cáo quý khách hàng chọn mua sản phẩm từ các Đại Lý Chính Thức để đảm bảo chất lượng, an toàn cho sức khỏe của chính mình. Tại website maithaomoc.org, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm mua được Mai Thảo Mộc chính hãng, và được sự hỗ trợ về thông tin sản phẩm, chính sách bảo hành.

Trân Trọng Cảm Ơn Quí Khách Hàng đã tin dùng Mai Thảo Mộc - mang lại sự TƯƠI TRẺ VÀ TỰ TIN!

Mua mai thảo mộc chính hãng ở đâu?


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0972799250
Gọi ngay : 0972799250